กฏและกติกาการเล่น

กฏและบทลงโทษ

1.ห้ามตั้งชื่อตัวละคร,สัตว์เลี้ยง,กิลด์ ด้วยคำไม่สุภาพ,หยาบคาย หรือพาดพิงสถาบัน ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ระงับถาวร (แบน 7-15 วัน)
2.ห้ามใช้โปรแกรมช่วยเล่น (ถาวร), บอท (ถาวร) , โปรแกรม Macro ต่างๆ (ถาวร) หรือเสียบเหรียญคีบอร์ด หากไม่อยู่หน้าจอขณะทีมงานทัก แต่ยังตีมอนส์ได้ปกติจะถือว่าผิดกฏ รวมถึง ID ที่รับผลประโยชน์จากโปรแกรมช่วยเล่น และเกี่ยวข้องถาวร (แบน 7 วัน - ถาวร )
3.ห้ามปลอมแปลง เลียนแบบ ตั้งชื่อคล้ายบุคคลอื่น ไปกระทำการหลอกลวงขอข้อมูล หรือหลอกเดลของจากผู้อื่น หากพบจะทำการระงับไอดีที่กระทำการ ไอดีที่ผ่านของ และ ไอดีตัวหลักที่เล่นโดยไม่มีเงื่อนไข(แบนถาวร )
4.ห้ามกระทำการใดๆที่เป็นการส่งข้อมูลการเล่นที่ผิดปกติมายังเซิฟเวอร์ ถ้าสิ่งนั้นไม่ได้เป็นไปตามระบบเกม (บั๊ก) ระงับถาวรรวมถึงไอดีที่เกี่ยวข้อง (แบน 30 วัน - ถาวร)
5.ห้ามปรับแต่งตัวเกม หรือเพิ่มเติมโปรแกรมที่ทำให้ตัวเกมทำงานผิดไปจากปกติ (แบน 30 วัน - ถาวร)
6.ห้ามประกาศ,ซื้อขายไอดี ไอเทม หรือสื่อไปในทางแลกเป็นเงินนอกเกม รวมถึง wallet หรืออื่นๆที่ มองก็รู้ว่าไม่ได้ขายเป็นเงินในเกม ทั้งในแฟนเพจและในเกม เป็นเงินจริง หรือเป็นบัตรเติมเงิน โดยกล่าวได้ว่า ในเกมให้ตั้งร้านหรือประกาศขายเป็นเงินในเกมเท่านั้น ถ้าสื่อถึงเงินนอกเกมเข้าข่ายนี้หมด (แบน 3 วัน - 30 วัน) - อัพเดท 28 สิงหาคม 2560
7.ห้ามกระทำการใดๆที่สื่อถึงการพนันภายในเกม (แบน 7 วัน - ถาวร)
8.ห้ามใช้คำพูดไม่สุภาพ หยาบคายในการตั้งร้าน หรือพูดคุย กระซิบ หรือเป็นข้อความที่ส่วนตัวหรือไม่ส่วนตัว ก็เข้าข่าย(แบน 3 วัน)
9.ห้ามฟลัดข้อความก่อกวนผู้เล่น (แบน 7 วัน)
10.ห้ามก่อกวนการเล่น ตามไล่ฆ่าหรือ ไล่แจมมอนเตอร์ เมื่อผู้เล่นย้าย channel ก็ยังตามไปก่อกวน ถือว่าจงใจก่อกวนการเล่น แต่กรณีเปิด PK ฆ่าในห้องย่อย นั้นๆ ไม่ได้ ไล่ตามย้าย ตามผู้เล่น คนไดคนหนึ่ง ไม่ถือว่าก่อกวน เพราะระบบเกม สามารถเปิด PK หรือ ตีมอนสเตอร์ร่วมกันได้ ห้องย่อยที่ 3 -5 ไม่สามารถเปิด PK ได้ ถ้าไม่อยากถูกฆ่าก็ เล่นห้องที่ไม่สามารถเปิด PK ได้ (แบน 7 วัน)
11. ห้ามพาดพิงทีมงาน (แบนถาวร)

ข้อควรระวัง

1.ไม่บอกไอดี พาสเวิด ข้อมูลส่วนตัวให้ใครทราบ ไม่ว่ากรณีใดๆ
2.ระมัดระวังบุคคลที่มาขอยืมของ ขอเดลของ หรือยืมไอดี พาส ไม่ว่ากรณีใดๆ เพระาอาจโดนหลอกHack ของได้
3.ทีมงานจะไม่กระซิบขอไอดีพาสเวิร์ดใดๆจากผู้เล่นในเกม
4.ทีมงานไม่แจกไอเทม เสกไอเทมใดๆให้ผู้เล่นเป็นการส่วนตัว ไอเทมจะได้การกิจกรรมต่างๆเท่านั้น